Vietcons.vn Nhà Cung Cấp Điều Hòa Không Khí Chất Lượng & Uy Tín
Click tham gia www.DIENDANXAYDUNG.vn & www.DDXD.vn trên Facebook
Click tham gia www.DIENDANXAYDUNG.vn & www.DDXD.vn trên Twitter
Click tham gia www.DIENDANXAYDUNG.vn & www.DDXD.vn trên G+
Click tham gia www.DIENDANXAYDUNG.vn & www.DDXD.vn trên Youtube
 
 
 

Quay lại   Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam > Blogs > congtytruonggia
Đánh giá bài này

Tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Việt pháp

Đăng bài 12-03-2017 lúc 09:19 PM bởi congtytruonggia

Tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Việt pháp

TRUONGGIA WINDOW xin gửi tới các bạn bài tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Việt pháp làm sao để đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý trong trong khi thị trường cửa nhôm đang rất phức tạp.

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm Việt pháp <<<>>> Báo giá cửa nhôm Xingfa

Là sản phẩm khởi nguồn của các dòng cửa nhôm cao cấp hiện nay, cửa nhôm Việt pháp có nguồn gốc trong nước bởi các hãng nhôm nổi tiếng và được kiểm định tiêu chuẩn chất Lượng Việt nam (TCVN) như Nhôm Việt Pháp Từ Liêm - Nhôm Việt Pháp Sài Gòn - Nhôm Việt Pháp Đông Á - Nhôm Việt Pháp Sông Hồng.... được phát triển từ những năm 2007 - 2010 nhưng cho đến tận năm 2012 sản phẩm mới được phổ biến rộng rãi. Khi mà khách hàng còn đang lựa chọn cửa nhôm thường (nhôm hộp nhôm cỏ, nhôm giá rẻ) chỉ vài trăm nghìn một mét vuông, khi đó sản phẩm cửa nhựa lõi thép vẫn còn đang thịnh hành.

Như tất yếu của sự phát triển của kiến trúc hiện đại cũng như nhu cầu về chất lượng của người tiêu dùng, cửa nhôm Việt pháp ra đời thay thế cho nhiều dòng cửa trước đó với chất lượng tốt hơn - kiểu dáng sang trọng tạo không gian nhà thoáng đẹp - sử dụng tiện ích đóng mở em ái không cong vênh sập xệ - dễ dàng vệ sinh lau rửa - bền đẹp với thời gian. Hiện nay, cửa nhôm Việt pháp vẫn là lựa chọn của đa số người tiêu dùng trên khắp ca nước bởi giá trị sử dụng cao phù hợp kiến trúc hiện đại và hơn nữa giá thành rẻ tiết kiệm.Nhà sản xuất cửa nhôm cao cấp - uy tín chất lượng - sản xuất cung cấp theo nhu cầu của khách hàng!

Chúng tôi sản xuất cung cấp và thi công các phẩm cửa nhôm cao cấp với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng kỹ thuật sản phẩm - nguồn gốc sản phẩm rõ ràng - là địa chỉ uy tín và tin cậy của mọi đối tác khách hàng.Nhìn chung các hãng sản xuất và thương mại nhôm thanh trên thị trường hiện nay có nhiều hãng cho ra thị trường nhôm thanh hệ Việt pháp đảm bảo chất lượng cao nhưng vì lợi nhuận và mục đích cạnh tranh sản phẩm giá rẻ nên cũng có những hãng cho ra thị trường sản phẩm nhôm thanh kém chất lượng - nhôm quá mềm - chất lượng sơn kém không đạt tiêu chuẩn gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của người tiêu dùng và ảnh hưởng đến công việc gia công lắp đặt và bảo hành sản phẩm của đơn vị sản xuất cửa nhôm.

Tiêu chuẩn độ dầy nhôm hệ Việt pháp
Ngày nay, do công nghệ ngày càng phát triển và trên thị trường đã xuất hiện những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp hơn như Cửa nhôm JMA, Cửa nhôm Xingfa nên hiện tại dòng sản phẩm cửa nhôm Việt pháp có độ dầy tiêu chuẩn từ 1,1 - 1,2ly

Cửa nhôm Việt pháp phổ biến hiện nay có độ dầy tiêu chuẩn mới là 1,1 - 1,2lyCửa đi Việt pháp hệ 450, ứng dụng cửa đi thông phòng, cửa đi chính 4 cánh...._Tại các đơn vị sản xuất và hoàn thiện thi công cửa nhôm, cũng không ít đơn vị vì lợi nhuận cao và tính cạnh tranh mà lựa chọn nhôm thanh kém chất lượng, không rõ nguồn gốc hàng giả hàng nhái

_Nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi về sản phẩm chất lượng tốt hoặc sản phẩm chính hãng là như thế nào có phản ánh cho chúng tôi biết thông tin và hình ảnh sản phẩm, có đơn vị lấy khung sản phẩm chính hãng lắp với phần cánh là nhôm có tem khác kém chất lượng

_Có những đơn vị giới thiệu với khách hàng của chúng tôi rằng (nguyên văn) có đơn vị quảng cáo thông tin trên Website cửa nhôm kính Việt pháp độ dầy 1,8ly giá bán 1,250,000 vnđ/ m2 hệ 450 và phụ kiện là 300,000 vnđ/ 1 bộ cửa đi 2 cánh. Chúng tôi khẳng định là không có sản phẩm chính hãng nào dầy 1,8ly.

_Cũng có những đơn vị đem mẫu nhôm tiêu chuẩn cũ của hãng nhôm Việt pháp có độ dầy tiêu chuẩn cũ quảng cáo giới thiệu cho khách nhưng lại làm sản phẩm tiêu chuẩn mới (trên thị trường hiện nay cửa nhôm Việt pháp có độ dầy tiêu chuẩn cũ không còn được phổ biến, tại các nhà phân phối chỉ có sẵn hàng chính hãng tiêu chuẩn mới độ dầy 1,1 - 1,2ly, muốn có sản phẩm độ dầy tiêu chuẩn cũ phải đặt nhà máy 10 - 15 ngày)

_Lý giải cho việc độ dầy nhôm Việt pháp hiện nay là 1,1 - 1,2 ly bởi vì sản phẩm cửa nhôm Việt pháp tiêu chuẩn cũ có giá thành cao tương đương với những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn có thiết kế profile hiện đại và sang trọng hơn hẳn như JMA hay Xingfa nên nhà sản xuất không còn phổ biến nhôm thanh Việt pháp tiêu chuẩn cũ nữa.

>>> Là một nhà sản xuất Cửa nhôm cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi muốn viết bài này để quý khách hàng hiểu hơn bao quát hơn về sản phẩm Cửa nhôm Việt pháp nói riêng cũng như thị trường Cửa nhôm hệ Việt pháp nói chung. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích chính đáng và cao nhất dành cho khách hàng. Hãy đến tận nhà máy của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn tại Số 4/ 78/ ngõ 28 Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Đông.Xem thêm:

Báo giá cửa nhôm Việt pháp

Mẫu cửa nhôm Việt pháp đẹp

Cửa đi mở quay Việt pháp hệ 450

Cửa sổ mở quay Việt pháp hệ 4400

Cửa đi cửa sổ trượt Việt pháp hệ 2600
« Prev     Main     Next »
Tổng số lời bình luận 0

Các Nhận Xét

 

MENU
LIÊN HỆ QUẢNG BÁ


Doanh nghiệp VÀNG tin cậy trên DDXD!
Design Consultant & Project Management - Total HVAC & SmartHome Solutions Provider - www.VIETCONS.vn
www.saint-gobain.com.vn
www.saint-gobain.com.vn
Nền tảng chiếu sáng IoT
Giải pháp thang máy toàn diện
LG Total HVAC Solutions Provider - www.VIETCONS.vn
Total SmartHome Solutions Provider - www.SMARTHOUSES.vn
Giải pháp gỗ nội thất cho gia đình
Cung ứng nguồn lực cao cấp
Phần mêm chăm sóc khách hàng hiệu quả hàng đầu!

Powered by: vBulletin v3.8.4 & Copyright © 2021, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2007-2016 DDXDVN & Tài trợ bởi www.VIETCONS.vn
Số ÐKKD: 4102071288 - Hỗ trợ pháp lý DDXĐVN bởi: Viet Cons Co.,Ltd
Người đại diện theo pháp luật: Ông Duong Quang (Administrator)
Hotline Administrator: 0888 09 6868 - Email: duongquang@ddxd.vn
Quản lý DDXDVN: Cty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt
DDXDVN : Được duy trì và phát triển bởi thành viên
Văn phòng : 110 Cao Thắng, P4, Q3, TP HCM
Tel:(028) 2222 6668 Fax:(028) 2222 6668 L.hệ: Tài trợ
E-mail : support@ddxd.vn - duongquang@ddxd.vn
Quản lý Media : Cty TNHH Tìm Kiếm Màu Xám
Liên hệ : Hợp tác tài trợ, quảng bá Media
Văn phòng : 102D Lê Thị Riêng, Q1, TP HCM
Tel:(028) 2222 6668 Fax:(028) 2222 6668
Email: support@ddxd.vn - duongquang@ddxd.vn