PDA

View Full Version : Chúc ngủ ngon!!!


Airblade
06-19-2008, 12:41 AM
- Tại sao trước khi đi ngủ chúng ta lại không nói chúc ngủ ngon với nhau nhỉ ?
- Thay vì thì thầm vào tai nhau những lời ngọt ngào lúc "cuối ngày", thì chúng ta có thể viết đôi dòng ở đây, như vậy sẽ đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều !
- Những lời chúc ngủ ngon sẽ làm cho những người thân yêu mà chúng ta muốn gửi đến sẽ có một đêm thật ngon giấc.
Nào chúng ta hãy bắt đầu đi nào!!!

P/S: Xin hãy gửi những lời chúc thật có ý nghĩa nhé mọi người. Những bài viết không hợp lệ Air sẽ xóa mà không báo trước

the_queen
06-19-2008, 12:49 AM
Vặn vẹo tý coi :D, bác viết sai lỗi chính tả,hehe. Biết nói gì ý nghĩa ngoài lời "chúc ngủ ngon" đâu nhỉ!Muốn thế thì phải có chuyện mục "chúc ngủ ngon" riêng,giống như kiểu "kể chuyện đêm khuya" ý :D
Chúc cả nhà ngủ ngon! Mai lại là ngày mới :D

P/S the_queen: Có rất nhiều câu có ý nghĩa để nói lời chúc ngủ ngon với nhau mà bạn. Đâu nhất thiết cứ phải dùng 1 câu cứng nhắc là "Chúc ngủ ngon' đâu.
Hạnh phúc được nhìn thấy những người thân yêu của mình được hạnh phúc. Hạnh phúc không phải chỉ là sự đầy đủ về vật chất mà bên cạnh đó còn phải kể đến yếu tố tinh thần nữa.

the_queen
06-19-2008, 01:05 AM
Đồng ý. Nhưng the_queen thì thấy câu "chúc ngủ ngon" ko cứng nhắc tý nào,vì sau đó sẽ là vài từ Ví dụ: Bố nói: Chúc ngủ ngon nhé con yêu...Và tóm lại, câu "chúc ngủ ngon" với mình thế là trọn vẹn ý nghĩa vì chỉ cần một tấm lòng,có tấm lòng mới thốt ra được những lời quan tâm,sự quan tâm đôi khi chỉ cần rất nhỏ như vậy cũng đủ làm người khác hạnh phúc rồi.

thanhhung0323
06-19-2008, 01:09 AM
Uhm, chúc cả nhà "thăng...giường" mơ thấy...ác mộng đẹp (gặp tui) :pc:

GOODNIGHT EVERYBODY !!!!!!!!!!!:exclaim:

XAYNHADEP.com.vn
06-19-2008, 01:19 AM
Chúc cả nhà ngủ ngon như em bé.

vophongmai
06-22-2008, 04:14 AM
Bây giờ đã là 2.54 AM, đã sang ngày mới nhưng vẫn có người chưa kết thúc 1 ngày học tập và làm việc đầy hăng say của mình.
Thức đến giờ này vẫn thấy the_queen ([Only registered and activated users can see links]) của chúng ta đang sáng đèn đủ biết nàng đang còn thức (đây là trong văn thôi còn thực ra biết nàng thức là do nàng đang chát với mình mà :D)

Sang ngày mới nhưng ngày cũ vẫn chưa qua,những mệt mỏi của ngày cũ thì vẫn còn, để bù đắp lại năng lượng đã mất trong ngày, và để một đón một ngày mới thật trọn vẹn và nhiều niềm vui Vophongmai xin gửi lời chúc ngủ ngon đếnthe_queen ([Only registered and activated users can see links]) - một người bạn mới quen của Phongmai nhưng rất tâm đầu ý hợp.

Sang ngày mới nhưng ngày cũ vẫn chưa qua, những niềm vui của ngày cũ vẫn còn, để luôn nhớ về những niềm vui hãy có một giấc ngủ thật ngon để đón những niềm vui mới nhé.

Sang ngày mới nhưng ngày cũ vẫn chưa qua, những nỗi buồn của ngày cũ vẫn còn, để những nỗi buồn chỉ còn là dĩ vãng hãy có một giấc ngủ thật ngon để quên đi mọi nỗi buồn trong cuộc sống nhé.

Như the_queen ([Only registered and activated users can see links]) đã nói: câu "chúc ngủ ngon" với mình thế là trọn vẹn ý nghĩa vì chỉ cần một tấm lòng,có tấm lòng mới thốt ra được những lời quan tâm,sự quan tâm đôi khi chỉ cần rất nhỏ như vậy cũng đủ làm người khác hạnh phúc rồi.Đây cũng chính là tấm lòng mà anh muốn gửi đến em và dù nó không đủ làm cho em hạnh phúc thì cũng hi vọng nó sẽ mang lại cho em một giấc ngủ thật đẹp để đón một ngày mới hạnh phúc trọn vẹn.

Và để ngày nào cũng là một ngày hạnh phúc như vậy thì ngày nào em cũng nên vào đọc bài này một lần nhé, lời chúc này sẽ mãi mãi dành cho em những khi em cần đến, em sẽ hạnh phúc mãi mãi.

Ngủ ngon nhé em !


P/S Air: Cảm ơn anh về topic rất hay này

thienkim
06-26-2008, 03:07 AM
goodnight every body !!!!!!!!!!!!!!chúc mọi người ngủ ngon nhé .Tuy là bây giờ mọi người không online nhưng em tin là lời chúc của em sẽ đến được với mọi người vì mình có giác quan thứ 6 mà hi hi....A Quang ,A Hạnh ,A tùng ,Anh Minh ,A Tâm ,A Linh ,Mr Ken ,A yamaha ,A Khiêm ,Hoangkhaan và tất cả các member của dd thân yêu này .Chúc mọi người ngủ ngon nhé!!!!!!!!!!!

thienkim cũng ngủ ngon nha .he he

Airblade
08-09-2008, 11:47 PM
^^ Lập topic này ra mà chả ai ủng hộ gì hết trơn...:(

Air Chúc mọi người sẽ ngủ ngon nè!!!Ngày mai là cuối tuần òi...Mọi người cố lên hihi...
G9 & Have a nice dream...:D

lìethuvi
08-10-2008, 12:44 PM
^^ Lập topic này ra mà chả ai ủng hộ gì hết trơn...:(

Air Chúc mọi người sẽ ngủ ngon nè!!!Ngày mai là cuối tuần òi...Mọi người cố lên hihi...
G9 & Have a nice dream...:D

hehe....Pác phải có gì đổi mới không chứ? suốt ngày 'chuc ngủ ngon' hoài nghe chán lắm!:whistling:
hi hi... các pác có kinh nghiệm công trường và thiết kế nhiều, theo em pác mở thêm mục 'những bất ngờ trong thi công' hoặc cái gì đại loại thế để mọi người cùng tâm sự sau một ngày làm việc mệt nhọc. và sau đó là...chúc ngủ ngon...he..je...
Chúc pác một ngày thứ 7 vui vẻ nha!!!!!!!!!!!!:yes:

Pigue
02-06-2009, 06:49 PM
AIR có biét tại sao topic này không ai tham gia không?
Hãy để nó thay lời chia tay của diễn đàn (và chỉ vào lúc đêm khuyu thôi).
Khi đó với tâm hồn thanh thản mọi người sẽ chìm sâu vào giấc ngủ và sáng mai khi tỉnh giấc họ sẽ nhớ đến bạn.
Bạn có đủ mọi thứ trong tay sao bạn không vào bếp và nấu một bữa ăn ngon cho cả diễn đàn nhỉ.
(Ý tưởng của bạn rất hay nhưng cần phải có một đầu bếp giỏi nữa đấy).

Hãy nói yêu tôi
09-03-2009, 02:26 PM
Hì vậy thì tôi chúc các bạn ngủ ngon nhé:

Đêm nào tôi cũng giống vậy thôi.
Chẳng ra người chẳng phải ma trơi.
Lướt qua giấc ngủ như ảo ảnh.
Bạn mở mắt ra? ..nó đâu rồi.

Phải thế mới gọi là ma trơi.
XD nhà mình cũng thế thôi.
Mở mắt vẫn còn ngoài tù ngục.
Thảo dân, cũng chỉ biết ơn trời.

Nhưng đừng dại nhé các bạn ơi.
Dẫu là có gặp được ma trơi.
MA ĐỜI khủng khiếp vô tâm lắm.
Hãy cố để về với mọi người....

Hãy để hồn tôi đi khắp ,nơi.
Đến với mọi người chốn xa xôi.
Hãy để không ai lại ngã gục.
Bầu trời xanh...gìơ đã xa rồi.


Xin lỗi vì tôi chép lại nguyên văn những gì mà hồn thơ gửi tặng cho những người đã chêt, sẽ chết và không thể chết, vì sự nghiệp XD là mãi mãi không thể dừng lại dù có phải trả bằngg những cái giá quá đắt (CN).