PDA

View Full Version : Tekla Structure V16.0


NGUYENTAYNINH
04-08-2010, 05:50 PM
Chào các bạn!
Trên mạng đã có Tekla Structure V16.0.
Các bạn vào link này download nhé:
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links] 346fdff14d71ee60c1ce7296


Thân ái!
NTN

tranvulinh00
04-09-2010, 06:33 PM
sao cài xonh hết rùi mà nó không có model vậy bạn, vậy thì làm sao sài được, chỉ mình với !!! Mong hồi âm gấp !!!!

NGUYENTAYNINH
04-10-2010, 09:27 AM
Hi, bạn xem kỹ phần hướng dẫn trong files crack ấy!

Thân!

tranvulinh00
04-12-2010, 10:32 AM
Mình cài rùi, xong sui hết nhưng trong phần Tekla Structure Model thì nó bị lỗi, bạn biết rùi đó, không có model thì không vẽ được gì hết. Để mình thử gỡ ra rùi cài lại xem, nếu ko có gì thì ok còn không thì nhờ bạn giúp !!! Bạn cài sài ok chứ !!!

nvkhoai
04-16-2010, 01:42 PM
Tekla V16 chạy rất ổn định. đặc biệt cho W7 64bits

th111203
06-13-2010, 03:50 PM
Xin các cao thủ Tekla sửa cho lỗi này với. Tôi ko hiểu sao lại bị lỗi này khi dùng lên kết 2 taper beam với nhau. Vị trí của mối nối nằm ko đúng [Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

Vespa
09-12-2010, 01:50 PM
tại sao mình cài xong không thấy tiêu chuẩn My US Metric (mình mua đĩa ở ngoài tiệm về cài)

Hoàng Văn Cường
09-16-2010, 03:54 PM
Các tiêu chuẩn (environment) có các file cài đặt riêng rẽ, bạn cần cài (chạy file setup) cho tiêu chuẩn US Metric.

quocdung595
03-11-2011, 11:18 PM
Mấy huynh chỉ giúp!

Đệ mới tập làm Tekla nhưng không biết làm sao cài phần mềm này vào máy được!
Đệ down phần mềm Tekla V.16 về cài nhưng khi cài xong rùi mở lên nó báo nhập Server Address: --> Mấy sư huynh có thể chỉ giúp làm sao vào được

Nếu có thể hướng dẫn cụ thể từng bước cài đặt thì hay biết mấy!

Cảm ơn nhiều..!

NGUYENTAYNINH
03-15-2011, 11:34 AM
Mấy huynh chỉ giúp!

Đệ mới tập làm Tekla nhưng không biết làm sao cài phần mềm này vào máy được!
Đệ down phần mềm Tekla V.16 về cài nhưng khi cài xong rùi mở lên nó báo nhập Server Address: --> Mấy sư huynh có thể chỉ giúp làm sao vào được

Nếu có thể hướng dẫn cụ thể từng bước cài đặt thì hay biết mấy!

Cảm ơn nhiều..!

Hi Bạn!
Đảm bảo rằng bạn tải phần mềm về có đủ thư mục...và bạn xem HD này nhé:
Installation Procedure:
1. Install the license file - TsLicSrvSetup114 (new users, new version 1.14 recommended for all)
2. Install 32bit or 64bit Tekla structures software (from 32bit or 64bit folder)
3. Install applicable environment (or default) from Environment folder
3. Copy T16.0.exe file from CR folder into C:\PROGRAM FILES\TEKLA STRUCTURES\16.0\NT\BIN; run it and search TEKLASTRUCTURES.EXE
4. File will be patched you are now good to enjoy the release.

nplvn
03-18-2011, 08:49 PM
Làm sao crack tekla for win 64bit, 32 bit thì làm ok, nhưng 64 bit thì potay ko hiểu vì sau ko làm được, ai biết giúp với. Thanks

quocdung595
03-19-2011, 04:40 PM
Hi!

Thanks huynh NTN nha!

nvkhoai
03-25-2011, 07:16 AM
đã có tekla 17 chạy rất tốt

dankientruc
04-09-2011, 02:44 AM
minh tai ve va bat len cung hien loi nay Server Address la sao

NGUYENTAYNINH
04-09-2011, 01:40 PM
minh tai ve va bat len cung hien loi nay Server Address la sao

Hi, các bạn nên nói rỏ cần support thứ gì thì anh em sẽ dễ dàng trả lời hơn...nói chung chung quá ko biết support như thế nào cả.

Thân!
NTN

hiep-pro
04-25-2011, 12:41 AM
Các tiêu chuẩn (environment) có các file cài đặt riêng rẽ, bạn cần cài (chạy file setup) cho tiêu chuẩn US Metric.
Mình đang cần environment của China , bác nào có cho em xin . Thx

Hoàng Văn Cường
05-24-2011, 01:54 PM
Hi Bạn!
Đảm bảo rằng bạn tải phần mềm về có đủ thư mục...và bạn xem HD này nhé:
Installation Procedure:
1. Install the license file - TsLicSrvSetup114 (new users, new version 1.14 recommended for all)
2. Install 32bit or 64bit Tekla structures software (from 32bit or 64bit folder)
3. Install applicable environment (or default) from Environment folder
3. Copy T16.0.exe file from CR folder into C:\PROGRAM FILES\TEKLA STRUCTURES\16.0\NT\BIN; run it and search TEKLASTRUCTURES.EXE
4. File will be patched you are now good to enjoy the release.

Các bạn không cần cài bước 1.

hiep-pro
05-24-2011, 05:19 PM
Các bạn không cần cài bước 1.
Bác Cường có environment của China cho tekla 16 ko cho em xin ạ ?

Hoàng Văn Cường
05-24-2011, 05:43 PM
Bác Cường có environment của China cho tekla 16 ko cho em xin ạ ?
Hi
File gần 7mb, anh gửi vào mail cho Hiệp rồi.

hiep-pro
05-25-2011, 01:35 AM
Hi
File gần 7mb, anh gửi vào mail cho Hiệp rồi.
Em đã nhận được rồi . Thx anh nhìu :)

tranquy454
09-25-2011, 01:19 PM
co phai khi cai can tat phan mem diet virus ko cac bac,sao em cai ma no cu diet file patch ko chay dc.

huuthu_dhkt08
09-26-2011, 09:02 AM
em cai xong tat ca ,luc bat len dung thi no hien Server Address .moi nguoi giup em voi

Lonton19847
10-11-2011, 12:22 PM
Em cài Tekla 16.0 xong rồi, crack theo hướng dẫn, nhưng bật lên thì chỉ hiện màn khởi động ào tekla, chờ khoảng 5 giây thì mất luôn. Coa ai bị như vậy thì bảo đệ cách sửa với.

thieninlove
11-02-2011, 12:06 AM
Chao anh em.
Cho toi hoi Staad pro v8i co cai duoc tren win7 (64 bit) khong. Neu cai duoc thi giup minh cai voi. Thanks.

chuotdien
11-06-2011, 11:59 PM
Em cài Tekla 16.0 xong rồi, crack theo hướng dẫn, nhưng bật lên thì chỉ hiện màn khởi động ào tekla, chờ khoảng 5 giây thì mất luôn. Coa ai bị như vậy thì bảo đệ cách sửa với.
em cũng bị trường hợp y nguyên bác này , em cũng cài , cũng c***k xong xuôi, nó báo hoàn tất thủ tục đăng ký, rồi chạy ngon lành , nhưng nó chỉ hiện biểu tượng khi chạy phần mềm, rồi 5 giây sau tắt luôn, chứ ko chạy vào chương trình , huhu, em ko hiểu nổi, ai giúp em với. Có ai có bộ cài nào của tekla ko , share em với. EM ở Hà Nội, Em rất cần giúp đỡ, em đi tìm tất cả các bộ cài trên Lê Thanh NGhị bán , nhưng tất cả giờ chỉ còn V16, và đều bị lỗi duy nhất là ko chạy được chương trình như em đã nói ở trên.
Bác nào có lòng hảo tâm, share giùm em bộ cài Tekla và thuốc thang đi kèm , em xin kính mời một bữa để thỉnh giáo ợ.

truongphu
12-20-2011, 03:04 PM
mấy Anh nào có file HD làm khung tên trong Tekla thì cho em xin 1file

truongphu
12-22-2011, 02:31 PM
hj hj
anh chua be crack nen no moi bao nhu the

truongphu
12-22-2011, 02:34 PM
em cũng bị trường hợp y nguyên bác này , em cũng cài , cũng c***k xong xuôi, nó báo hoàn tất thủ tục đăng ký, rồi chạy ngon lành , nhưng nó chỉ hiện biểu tượng khi chạy phần mềm, rồi 5 giây sau tắt luôn, chứ ko chạy vào chương trình , huhu, em ko hiểu nổi, ai giúp em với. Có ai có bộ cài nào của tekla ko , share em với. EM ở Hà Nội, Em rất cần giúp đỡ, em đi tìm tất cả các bộ cài trên Lê Thanh NGhị bán , nhưng tất cả giờ chỉ còn V16, và đều bị lỗi duy nhất là ko chạy được chương trình như em đã nói ở trên.
Bác nào có lòng hảo tâm, share giùm em bộ cài Tekla và thuốc thang đi kèm , em xin kính mời một bữa để thỉnh giáo ợ.
[Only registered and activated users can see links]

vi chua be crack day!

truongphu
12-22-2011, 02:35 PM
co phai khi cai can tat phan mem diet virus ko cac bac,sao em cai ma no cu diet file patch ko chay dc.

tat phan mem diet virus roi moi cai

nvkhoai
12-23-2011, 07:33 AM
Cái này sửa dễ thôi, chứ không phải do phần diệt vvirut gây ra.

nguyenthanhxuan
12-27-2011, 03:26 PM
[Only registered and activated users can see links]
Càm ơn nhiều nghe

nguyenthanhxuan
12-28-2011, 08:33 AM
không cài được, xin chỉ rỏ hơn

nguyenthanhxuan
01-03-2012, 02:50 PM
Mình cũng mất 1 lỗi tương tự:Cài xong mởi lên lại đòi Server Address:.................xin chỉ cách cài chi tiết hơn
[Only registered and activated users can see links]

nguyenthanhxuan
01-03-2012, 02:53 PM
:boxing:Mình cũng mất 1 lỗi tương tự:Cài xong mởi lên lại đòi Server Address:.................xin chỉ cách cài chi tiết hơn
[Only registered and activated users can see links]

huyxp
02-09-2012, 03:43 PM
[Only registered and activated users can see links] g

khi cài đặt tekla e thấy có đến đoạn này không biết nên chọn thế nào mong các anh chỉ e với ạ em mới mày mò tekla em cảm ơn các anh nhé

hiep-pro
02-09-2012, 04:40 PM
[Only registered and activated users can see links] g

khi cài đặt tekla e thấy có đến đoạn này không biết nên chọn thế nào mong các anh chỉ e với ạ em mới mày mò tekla em cảm ơn các anh nhé
Select all

huyxp
02-10-2012, 01:06 PM
em cảm ơn anh hiệp
em có tải bộ cài tekla 17 rồi có cả crack nhưng em không tài nào copy file crack đó: TS17032.exe vào C:\PROGRAM FILES\TEKLA STRUCTURES\17.0\NT\BIN; run it and search TEKLASTRUCTURES.EXE
được
- khi copy nó đều báo lỗi như hình này anh à
[Only registered and activated users can see links] sion.png
- và khi em mở tekla lên thì nó đều báo
[Only registered and activated users can see links] .png

em mong anh và mọi người giúp e với ạ
em cảm ơn

hiep-pro
02-10-2012, 04:34 PM
Thông báo rằng file đã bị chặn , kiểu như quyền admin ấy hoặc có chương trình nào đó chặn lại / xung đột . Thử restart lại máy hoặc tắt chương trình diệt virus thử xem sao ! Mình chưa gặp tình trạng này bao giờ cả .

Hoàng Văn Cường
02-11-2012, 12:06 AM
[Only registered and activated users can see links] g

khi cài đặt tekla e thấy có đến đoạn này không biết nên chọn thế nào mong các anh chỉ e với ạ em mới mày mò tekla em cảm ơn các anh nhé

Cold Rolled connection là thư viện Component cho thép dập nguội (xà gồ, giằng...) được viết bởi các nhà sản xuất của Anh quốc như Kingspan, BW...
Nếu bạn dùng các loại thép của nhà sản xuất nào thì khi cài nên chọn loại đó, còn không thì bỏ qua hoặc tích chọn 1 cái để tham khảo. Lưu ý các component này được viết theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nên nếu bạn dùng nó cho loại tiết diện khác loại (vd xà gồ) thì có thể component không hoạt động.

chiendaika
02-22-2012, 08:26 PM
Chào các anh, có anh nào bít vì sao nó lỗi như thế này không ạ. E làm đủ và đúng các thủ tục rồi mà vẫn vậy, cài đi cài lại mấy lần rồi ạ. Ai bit chỉ giùm e với em cảm ơn trước ạ

chiendaika
02-24-2012, 07:16 AM
upppppppppppppppppppppppppp

nvkhoai
02-24-2012, 10:39 AM
[Only registered and activated users can see links]
Lỗi này dễ sửa thôi.
[Only registered and activated users can see links]

chiendaika
02-24-2012, 06:23 PM
ai giúp mình với xin đa tạ

thienphilong2025
02-27-2012, 08:30 AM
sao cài xonh hết rùi mà nó không có model vậy bạn, vậy thì làm sao sài được, chỉ mình với !!! Mong hồi âm gấp !!!!

cái này là do bạn chọn chế độ view,chon full đi...

tiepuce
02-28-2012, 10:18 AM
Các anh cho em hỏi. Em crak tekla đã copy file crak vào Thư mục file chạy của Tekla trong ổ C. Nhưng khi khởi động tekla qua chỗ login vào đến tekla, tạo 1 model mới thì lại báo Don't Send và tekla bị tắt luôn. Ai có gặp trường hợp tuơng tự như em hay biết thì giúp em với. Không biết e crak như trên là đã crak xong chưa. Tks mọi người trước.

manhgioivtt
02-28-2012, 04:38 PM
Thank các bác đã share cho anh em dùng.

nhancons
04-09-2012, 01:53 PM
lỗi của nó đây ah
[Only registered and activated users can see links]
Có bác bảo tắt phần mềm diệt Virus, xóa lun chương trình đọc file PDF Adobe Acrobat rồi cài nhưng nó vẫn bị lỗi này...Mong có cao thủ nào giúp đỡ! Cảm ơn

vipiso
03-02-2014, 09:44 PM
Tekla sao không có par1 nhỉ