PDA

View Full Version : SAP 2000 Advanced v12.0 SAP2000


oitroi
03-08-2009, 11:46 PM
CSi SAP 2000 Advanced v12.0


[Only registered and activated users can see links]

The SAP name has been synonymous with state-of-the-art analytical methods since its introduction over 30 years ago. SAP2000 follows in the same tradition featuring a very sophisticated, intuitive and versatile user interface powered by an unmatched analysis engine and design tools for engineers working on transportation, industrial, public works, sports, and other facilities.

From its 3D object based graphical modeling environment to the wide variety of analysis and design options completely integrated across one powerful user interface, SAP2000 has proven to be the most integrated, productive and practical general purpose structural program on the market today.

This intuitive interface allows you to create structural models rapidly and intuitively without long learning curve delays. Now you can harness the power of SAP2000 for all of your analysis and design tasks, including small day-to-day problems. Complex Models can be generated and meshed with powerful Templates built into the interface.

The Advanced Analytical Techniques allow for Step-by-Step Large Deformation Analysis, Multiple P-Delta, Eigen and Ritz Analyses, Cable Analysis, Tension or Compression Only Analysis, Buckling Analysis, Blast Analysis, Fast Nonlinear Analysis for Dampers, Base Isolators and Support Plasticity, Energy Methods for Drift Control and Segmental Construction Analysis.

Bridge Designers can use SAP2000 Bridge Templates for generating Bridge Models, Automated Bridge Live Load Analysis and Design, Bridge Base Isolation, Bridge Construction Sequence Analysis, Large Deformation Cable Supported Bridge Analysis and Pushover Analysis.

SAP2000 is for everyone! SAP2000 is for every project! From a simple small 2D static frame analysis to a large complex 3D nonlinear dynamic analysis, SAP2000 is the answer to all structural analysis and design needs.

SAP2000 FEATURES
SAP2000 is available in three different levels: Basic (B), Plus (P) and Advanced (A). Different add-on modules are also available: Bridge (BR), Offshore/wave (OS), Staged Construction (SC). A letter in parenthesis following a feature identifies the version(s) that are associated with it.

MODELING (A, P, B)
• Object Based Graphical Interface
• Model Templates with Auto Meshing
• Frame, Cable and Tendon Members
• Area (Shell) and Solid Objects with Internal Meshing
• Editing with Move, Merge, Mirror and Replicate
• Accurate Dimensioning with Guidelines and Snapping
• Auto Edge Constraints for Mismatched Shell Meshes
• Quick Draw Options for Object Creation
• Support for Multiple Coordinate Systems
• Powerful Grouping and Selection Options
• Automatic Generation of Code Lateral Wind and Seismic Loads
• Transfer of Loads from Area Objects to Framing Systems

ANALYSIS
• Static Analysis with Frame and Shell Objects (A, P, B)
• Multiple Solvers for Analysis Optimization (A, P, B)
• Joint Constraints including Rigid Bodies and Diaphragms (A, P, B)
• P-Delta Analysis (A, P, B)
• Joint Constraints including Rigid Bodies and Diaphragms (A, P, B)
• Applied Force and Displacement Loading (A, P, B)
• Gravity, Pressure and Thermal Loading (A, P, B)
• Post Tensioning in Frame, Area and Solid Objects (A, P, B)
• Layered Shell Element (A, P, B)
• Plane, Asolid and Solid Objects (A, P)
• Time History Analysis, including Multiple Base Excitiation (A, P)
• Frequency Domain Analysis – Power Spectral Density (A, P)
• Moving Loads (A, P, BR)
• Frame Hinges for Axial, Flexural, Shear & Torsional Behavior (A)
• Nonlinear Static Pushover Analysis (A)
• Viscous Dampers (A)
• Base Isolators (A)
• Gap Object for Structural Pounding (A)
• Nonilnear Time History – Wilson FNA, Direct Integration Methods (A)


DISPLAY
• 3D Perspective Graphical Displays (A, P, B)
• Static Deformed and Mode Shapes (A, P, B)
• Display of User Defined and Automated Loads (A, P, B)
• Animation of Model (A, P, B)
• Force Diagrams and Stress Contours (A, P, B)
• Tabular Display of Model Input & Output (A, P, B)
• Graphical Section Cut Definitions for Forces and Stresses (A, P, B)
• OpenGL Viewer (A, P, B)
• Analysis Case Tree Display (A, P, B)
• Display of Displacement and Force Time History Records (A, P)
• Time History AVI Files (A, P)
• Lane Loads, Influence Surface Plots (A, P, BR)
• Nonlinear Force-Deformation Plots (A)

DESIGN (A, P, B)
• Steel Frame Design for Numerous Domestic & International Codes
• Concrete Frame Design for Numerous Codes
• Aluminum Frame Design for AA Codes
• Cold-Formed Steel Frame Design for AISI Codes
• Design for Static and Dynamic Loads
• Member Selection and Optimization

BRIDGE DESIGN MODULE (Requires Plus or Higher)
• Layout Line Definition using Bearings and Stations
• Moving Loads with 3D Influence Surfaces
• Cross Section Generation using Parametric Templates
• AASHTO, LFD & LRFD Codes
• Straight and Curved Girder Design with Post Tensioning

STAGED CONSTRUCTION MODULE (Requires Advanced)
• Sequencing Allowing Adding or Removing Objects/Loads/Supports
• Time Dependent Creep, Shrinkage, Aging and Steel Relaxation
• Explicitly Model Time Dependent Effects Using Tendon Objects

OFFSHORE/WAVE MODULE (Requires Advanced)
• Wave Load Generator
• API Steel Frame Design with Punching Shear Checks
• Simplified Fatigue Analysis Based on API Criteria
Links:

[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]


Pass:

No Pass

Mr.Thiệu
03-13-2009, 10:12 AM
bản này full chưa vậy anh? có j e down rồi up wa host khác cho dễ đown ^^

hiep-pro
03-13-2009, 10:15 AM
bản này full chưa vậy anh? có j e down rồi up wa host khác cho dễ đown ^^
Bạn ko thấy chữ Advanced to đùng kia à -hi hi ^^ Uh -Up wa host khác cho các mem dễ Download :)

Huynq214
03-14-2009, 12:25 AM
Mình chạy file patch nó báo là "Windows cannot access the specified device, path, or file. You may not have the appropriate permissions to access the item"

Bác nào hướng dẫn mình crack với, mình dùng Win Vista. Thanks!!!

hiep-pro
03-14-2009, 12:34 AM
Mình chạy file patch nó báo là "Windows cannot access the specified device, path, or file. You may not have the appropriate permissions to access the item"

Bác nào hướng dẫn mình crack với, mình dùng Win Vista. Thanks!!!

Chắc bác đang xài Vista 64bit -thử xài Vista 32bit hoặc XP xem sao !

oitroi
03-14-2009, 12:36 AM
Bạn phải tắt hoàn toàn internet trước khi cài đặt, sau khi cài đặt xong thì bạn chưa vội chạy chương trình, bạn copy file path vào location mà bạn đã cài đặt Sap, sau đó chạy file path đó.
Bạn làm lại thử coi sao nhé.
Chúc bạn thành công.

Huynq214
03-14-2009, 01:09 AM
Mình ngắt internet trước khi cài đặt, cài xong coppy file patch vào thư mục cài đặt thì nó báo là "You need permission to perform this action".

Vẫn chưa crack được nên khi kiểm tra vẫn chỉ là trial 30 days.

oitroi
03-14-2009, 09:09 AM
Mình ngắt internet trước khi cài đặt, cài xong coppy file patch vào thư mục cài đặt thì nó báo là "You need permission to perform this action".

Vẫn chưa crack được nên khi kiểm tra vẫn chỉ là trial 30 days.

Mình hiểu rồi, đó là do bản vista của bạn chưa tắt chức năng "User Account control " trong "control panel"
Bây giờ bạn tắt chức năng này đi nhé, Vista thì cũng hay thật nhưng có chức năng này làm người dùng rất bực mình, giết nhầm còn hơn bỏ sót ấy mà,là bất cứ cái gì chạy nó cũng báo cần permission.
Bây giờ bạn tắt chức năng này đi nhé : vào start > settings > control panel > User Account > bạn sẽ thấy dòng " Turn User Account on or off" > bạn click vô đó rùi bỏ chọn trong ô vuôn nhỏ đó > Ok > restart lại máy > Done! .
Chúc bạn thành công.
Thân.

thienvuonght
03-14-2009, 01:36 PM
Của mình khi cài đặt và cr thì ko báo gì ! Nhưng khi mình xem chi tiết thì nó vẫn báo là Trial Type , dùng được có 30 ngày ! bạn có thể chỉ cho mình cách phục ko ?

oitroi
03-14-2009, 05:31 PM
Của mình khi cài đặt và cr thì ko báo gì ! Nhưng khi mình xem chi tiết thì nó vẫn báo là Trial Type , dùng được có 30 ngày ! bạn có thể chỉ cho mình cách phục ko ?

Bạn đã làm theo hướng dẫn trên của mình chưa, nếu làm đúng như vậy thì sẽ **** được chứ bạn, tất cả các soft mình post đều kèm *** rùi, bạn cứ yên tâm không có chuyện làm đúng vậy mà bản trial.
Bạn thử kiểm tra lại xem nhé.

Huynq214
03-14-2009, 05:38 PM
Mình đã tắt chức năng "User Account control " trong "control panel" nhưng khi coppy file patch vào thư mục cài đặt tnì vẫn bị báo như vậy và không cop được, khó hiểu thật!

oitroi
03-14-2009, 05:41 PM
Mình đã tắt chức năng "User Account control " trong "control panel" nhưng khi coppy file patch vào thư mục cài đặt tnì vẫn bị báo như vậy và không cop được, khó hiểu thật!
Bây giờ thế này nhé bạn, bạn có thể chụp cái lỗi mà lúc bạn bấm path ấy và post lên cho mình coi dc không, để xem nó bị lỗi gì.Xem mình có thể giúp bạn được không.
Thân.

Huynq214
03-14-2009, 10:02 PM
Đây là lỗi khi cop file patch vào thư mục cài đặt

[Only registered and activated users can see links]

Còn đây là lỗi khi chạy file patch

[Only registered and activated users can see links]

Bạn xem có thể giúp mình được gì k nhé, thanks!

oitroi
03-14-2009, 10:11 PM
Alo xin chào bạn "Huynq214". Qua hình ảnh thì mình thấy thế này:
File path đã bị lỗi, mình cũng thường gặp trường hợp như thế này bạn ah, cái này là lỗi file path, nhưng file path không bị hư đâu bạn, nó chỉ bị lỗi thui.Mình cũng gặp trường hợp như thế này nhiều lắm rùi như khi mình cái : Cyberlink, Autocad 2007 , file path của mình cũng bị lỗi y chang của bạn.
Nếu file path không bị lỗi thì nó đã hiện ra 1 hình file path chứ không thể là hình như bạn chụp được.
Cách giải quyết của mình là đợi mấy ngày sau đó rồi mở lại file path.
P/S: nếu không được thì mình sẽ kiếm*** khác cho bạn.
Thân chào bạn.

Huynq214
03-14-2009, 10:15 PM
Thanks bạn, nhưng theo mình nghĩ thì không phải lỗi của file patch vì mình cũng đã tìm và down 1 số file patch khác nhưng tất cả đều báo lỗi như vậy. Bạn có thể share cho mình file patch khác để thử lại được k.

oitroi
03-14-2009, 10:22 PM
OK, đây nè bạn, bạn thử dùng file path này xem sao, nếu được thì chúc mừng bạn nhé, nếu không được thì mình thật sự xin lỗi.


[Only registered and activated users can see links]


File chỉ có 62KB thui bạn. Đừng sợ RS nhé, có 62KB thui chỉ cần 0.0000001s là xong í mà:doctor:.
Chúc bạn vui.

Huynq214
03-14-2009, 10:28 PM
Mình nghĩ k phải lỗi của file patch mà do thằng vista này thế nào đó, vìa ngay cả việc cut, coppy file patch này trong win cũng bị báo lỗi như thế và không thực hiện được mặc dù mình đã tắt chức năng "User Account control " trong "control panel"

Thanks bạn!

ksduc123
03-20-2009, 02:22 PM
Mình ngắt internet trước khi cài đặt, cài xong coppy file patch vào thư mục cài đặt thì nó báo là "You need permission to perform this action".

Vẫn chưa crack được nên khi kiểm tra vẫn chỉ là trial 30 days.
nếu cần thì bạn dùng cái này..để crack..[Only registered and activated users can see links]

hoang_viet74
03-30-2009, 03:38 PM
Có ai tốt bụng up lên mediafire cho mình với. nhìn thấy cái thằng rapi...gai mắt làm lắm.

chithanhx1
03-31-2009, 11:49 AM
Có thể một số chương trình diệt virus tưởng nhầm là file độc, tui cũng bị như vậy (máy cài AVG 7.5), xóa soft nay đi và bạn có thể cài file path vao thư mục cài đặt Sap v12, chạy nó. Completed.
:box:

chithanhx1
03-31-2009, 11:51 AM
À quên, hình như chương trình đòi hỏi bạn phải cài Net Fremwork 2.0 thì phải (cài trước Sap v12)

hoang_viet74
04-02-2009, 02:08 PM
anh em cho mình hỏi shap v12 thì dùng bản RDW nào tương thích hả bác. tư vấn choa nh em với nha.

Mr.Thiệu
04-02-2009, 07:52 PM
Hi`. quá trình leed lâu quá nên e đành kiếm 1 số link khác dễ down hơn vậy. mọi người tham khảo nhe'

4share:
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]ắc Torrent là 1 phương thức download chưa phổ biến lắm, e giới thiệu Chức năng lý tưởng nhất của phương thức download = cách này nhe':

khi dow bằng torrent bạn ko cần phải dow hết file trong 1 lần , mỗi lần bạn khởi động máy , torrent có thể tự động dow tiếp file mà bạn đow chưa xong trong lần trước , cứ nhiều lần như vậy là bạn có được 1 file kích thước lớn như phim , game . ...


đây là bài viết phân tích và cách download torrent

[Only registered and activated users can see links]

nguyenvinhhien
04-11-2009, 05:59 PM
Dowload cái này làm sao máy bạn. Ai biết chỉ dùm cám ơn trước

oitroi
04-11-2009, 06:13 PM
Dowload cái này làm sao máy bạn. Ai biết chỉ dùm cám ơn trước

Các bác lấy link của Mr.Kid cũng được hoặc link của em post ngay đầu cũng được. Còn download làm sao thì các bác cứ dán link vào IE hoặc FF rồi các bác biết download làm sao rồi chứ :D.

vietnam293
04-16-2009, 10:02 PM
các bác cho em hỏi tí xíu nhá. em sử dụng sapv12 chả hiểu ra làm sao mà không gán được bản mái ( mái dốc) cho nhà. chức năng Draw poly area không sử dụng được cứ chọn được đối tượng, ân chuột phải và esc để kết thúc lệnh là y như không có chuyện gì xảy ra cả. như bản sap v10 ở nhà bạn em khi kết thúc lệnh thì vùng được chọn sẽ có một đường bao màu xanh, thế nhưng em thực hành chả thấy cái gì luôn T_T. Bác nào biết chỉ giáo giùm em cái ^^!

oitroi
04-16-2009, 10:09 PM
các bác cho em hỏi tí xíu nhá. em sử dụng sapv12 chả hiểu ra làm sao mà không gán được bản mái ( mái dốc) cho nhà.hixx cứ mở mô hình 3D ra là các chức năng trong Draw trở thành đóng băng( tức là không sử dụng được) như là Draw rectangular area, qick draw area, draw solid, .... vì chỉ có mở mô hình 3D ra thì mới nhìn thấy hết các tầng và mới có thể gán được bản mái, bác nào biết về cái này chỉ giùm em với T_T. Riêng mở các mặt theo các phương xy,xz, yz thì lại hiện lên.hixxx

Mình nghĩ có lẽ lúc bạn cài nó thiếu file hoặc bản Sap của bạn bị lỗi nên mới có hiện tượng vậy :D.
Bạn check lại xem nha, vì chúng ta chỉ dùng bản cờ rách mà :D, nên bản bị lỗi chức năng là không tránh khỏi.

hothaison909
04-16-2009, 11:20 PM
thank you!nhung minh muon hoi, minh dang muon hoc sap, ai co sach day sap ko vay? gui cho minh qua mail di!
[Only registered and activated users can see links]
merci bcp

oitroi
04-16-2009, 11:31 PM
thank you!nhung minh muon hoi, minh dang muon hoc sap, ai co sach day sap ko vay? gui cho minh qua mail di!
[Only registered and activated users can see links]
merci bcp

Chào bạn, ở Box Sap2000 có rất nhiều tài liệu và bài tập thực hành cũng có luôn rồi, mình và các bạn khác đã post cũng khá đầy đủ, vì vậy bạn qua Box Sap2000 nha bạn, mình nghĩ tài liệu của bạn sẽ được đáp ứng.
Thân.

manhtuyen
05-04-2009, 10:32 PM
các Pro cho mình hỏi là dùng windows 64 bit thì có cài được sap2000 không(version11 or 12).Mìn định chuyển dùng win 64bit nhưng không biết là nó có cài được sap 2000 không.thanks!!

oitroi
05-04-2009, 10:40 PM
các Pro cho mình hỏi là dùng windows 64 bit thì có cài được sap2000 không(version11 or 12).Mìn định chuyển dùng win 64bit nhưng không biết là nó có cài được sap 2000 không.thanks!!

Sap2000 V12 cũng cài được trên win 64 bit bạn ah, không sao cả, trên website của CSI có nói nên mình có thể biết như vậy.
Bạn check thử xem nhé.
Thân chào bạn.

sontvxd10
05-30-2009, 12:07 AM
mình cũng gặp rắc rối trong việc cài Sap 2000 v 12 trên vista 64 bit, không tài nào crack được, nó chỉ cho phép sử dụng 30 ngày, trên XP thì crack bình thường

timosi
05-30-2009, 12:33 AM
Mình đã tắt chức năng "User Account control " trong "control panel" nhưng khi coppy file patch vào thư mục cài đặt tnì vẫn bị báo như vậy và không cop được, khó hiểu thật!

Bạn nhấp phải vào file patch rồi chọn run as, chọn adminstator>> nhập pass vào rồi thử lại xem.

timosi
05-30-2009, 12:34 AM
mình cũng gặp rắc rối trong việc cài Sap 2000 v 12 trên vista 64 bit, không tài nào crack được, nó chỉ cho phép sử dụng 30 ngày, trên XP thì crack bình thường

Chà, vậy bạn chịu khó xài win cũ đi, thằng crack này được viết dựa trên winXP thôi, trên các hê diều hành cách ứng xử của phần mềm rất khác nên mới có hiên tượng này. thân chào bạn

timosi
05-30-2009, 12:36 AM
Sap2000 V12 cũng cài được trên win 64 bit bạn ah, không sao cả, trên website của CSI có nói nên mình có thể biết như vậy.
Bạn check thử xem nhé.
Thân chào bạn.

Cảnh báo cho các bạn biết đối với 1 số phần mềm như staad pro ko thể xài crac**k của winXP32bit cho 64bit được, tốt nhất cứ cài vào windows nào phổ biến vì các bản cra***ck đều viết ra cho loại phổ biến nhất.
Chuyện cài đặt thì bình thường rồi, win nào cài cũng được cả.

chuot0711
05-30-2009, 08:52 AM
các anh cho em hỏi với.cài đặt sap2000v10 xong báo lỗi SAPEd license not found #11 la sao vậy.ai biết sữa lỗi này vào giúp em với.rât cần .cảm ơn nhìu

timosi
05-30-2009, 09:23 AM
các anh cho em hỏi với.cài đặt sap2000v10 xong báo lỗi SAPEd license not found #11 la sao vậy.ai biết sữa lỗi này vào giúp em với.rât cần .cảm ơn nhìu

Bạn phải cr***ack nó nữa chứ, làm theo hướng dẫn trong bộ cài đặt đó, cái lỗi này có nghĩa là bạn chưa chép file license vào.
Bạn làm lại đi, chúc thành công.

conter
06-02-2009, 10:30 AM
pac nào có sap 2000 v11 không vay?

timosi
06-02-2009, 10:37 AM
pac nào có sap 2000 v11 không vay?

Bác ui, trong diễn đàn mình có đó? bác chịu khó tìm là sẽ thấy, kiếm mấy bài của oitroi đó, bạn ấy là trùm post phần mềm mà.

thientai_kt
06-11-2009, 12:00 AM
Mình cũng mãi mà không cr*** được SAP 12, đang cần dùng quá mà không làm gì được. Cài SAP 10 lại cr*** được bình thường. Thế mới chán chứ. Thử đủ quyền chạy từ admin để chạy file patch cũng không được. Không biết SAP 14 có chạy được cr*** trên Vista không? Mình đang dùng Vista mà

timosi
06-11-2009, 01:56 AM
Mình cũng mãi mà không crack được SAP 12, đang cần dùng quá mà không làm gì được. Cài SAP 10 lại cr*** được bình thường. Thế mới chán chứ. Thử đủ quyền chạy từ admin để chạy file patch cũng không được. Không biết SAP 14 có chạy được cr*** trên Vista không? Mình đang dùng Vista mà

sử dụng cái này nè bạn:[Only registered and activated users can see links] chúc thành công.

thientai_kt
06-12-2009, 04:26 AM
bạn nào up riêng cr*** của Sap 12 lên hộ mình với, hoặc up qua host khác chứ rapid nhìn là thấy ngại rồi. Hôm qua mới tìm được cách cr*** cho sap 11, đang tìm thử xem có cr*** cho sap 12 được không.
@timosi: mình không nhìn thấy gì ở "sử dụng cái này nè bạn......................." bạn úp lại hộ mình nhé

nguyenthang
06-12-2009, 08:44 AM
ban co the cho minh phan mem sap va tai lieu hoc duoc khong minh muon nghien cuu truoc.cam on nhieu

timosi
06-12-2009, 09:17 AM
bạn nào up riêng crack của Sap 12 lên hộ mình với, hoặc up qua host khác chứ rapid nhìn là thấy ngại rồi. Hôm qua mới tìm được cách crack cho sap 11, đang tìm thử xem có crack cho sap 12 được không.
@timosi: mình không nhìn thấy gì ở "sử dụng cái này nè bạn......................." bạn úp lại hộ mình nhé
Ý mình nói là bạn sử dụng trợ giúp team viewer, nhờ các bạn khác giúp đỡ, nếu bạn ko biết team viewer là gì thì bạn search trong diễn đàn, có bài viết của anh hockhiem và anh admin đó.
Bạn ko nên bàn luận cr***ack nhiều. Ko cho phép đâu bạn ạ.
ban co the cho minh phan mem sap va tai lieu hoc duoc khong minh muon nghien cuu truoc.cam on nhieu
Trong diễn đàn có đó, bạn tìm đi nhé.:batman:

ksduc123
08-17-2009, 07:50 AM
sao mỗi lần mình bun nén file path ra thì điều ko có empty folder...down cái nào về cũng vậy hít...antivirus đã gỡ rùi...

ksduc123
08-17-2009, 07:55 AM
bạn nào up riêng crack của Sap 12 lên hộ mình với, hoặc up qua host khác chứ rapid nhìn là thấy ngại rồi. Hôm qua mới tìm được cách crack cho sap 11, đang tìm thử xem có crack cho sap 12 được không.
@timosi: mình không nhìn thấy gì ở "sử dụng cái này nè bạn......................." bạn úp lại hộ mình nhé
bạn thứ cái này xem..[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) bạn mình xài dc..còn mình thì ..pó tay...

trungducmh
08-19-2009, 12:31 AM
cho de hoi huynh mot chut, sap2000 v12 co gi khac biet sap2000 v14 khong, de thay sap2000 v14 hoi kho dung.......thank huynh truoc

vinhna
08-24-2009, 09:18 PM
bạn phải co microsoft.netframeword.2.0

spirit_22981
08-27-2009, 03:23 PM
khong thay lick duoc die roi

kitxu
08-29-2009, 10:36 AM
Khi install chạy xong em copy file patch vào nơi đã cài Sap tức là mục Computers and Structures trong ổ C,trong đó có mục esfvc100, em phải chạy file này đúng không?
Hic nhưng chạy xong thì khởi động Sap lại báo là license not found Error 17 Probably no severs running...(file Sap này là em lấy trên trường về, thầy cho và bảo là cr*** rồi mà!!!)

hanhjlm
08-29-2009, 12:51 PM
Mọi người ơi cho mình hỏi chút.sao mình là thành viên rồi mà không nhìn thấy link để download vậy.thankssss

caohuy858
09-26-2009, 04:28 PM
OK, đây nè bạn, bạn thử dùng file path này xem sao, nếu được thì chúc mừng bạn nhé, nếu không được thì mình thật sự xin lỗi.


[Only registered and activated users can see links]


File chỉ có 62KB thui bạn. Đừng sợ RS nhé, có 62KB thui chỉ cần 0.0000001s là xong í mà:doctor:.
Chúc bạn vui.
link chet rui ban oi
:crying:

caohuy858
09-26-2009, 04:30 PM
hiccc chang dơn duoc cai nao

ksduc123
10-15-2009, 07:11 PM
link chet rui ban oi
:crying:

vẩn còn chứ bạn..mình mới down nì...nhưng đêm về giải nén cái norton nó del liền...

kakauruza
01-14-2010, 07:55 PM
file down sao có virus nhỉ ?
Hay cái AVG của mềnh nó bị khùng ta ?

mientayxunghe21
03-12-2010, 05:34 PM
sao mình cai sap2000 v10.01 ko cải dc nhỉ ai hướng dẫn mình với

black13
03-29-2010, 05:01 PM
cố gằng crack cho 64bit đi admin
bây h mấy người dùng 32ah
hix, em mới dùng 64bit :D
hix, khổ vì tìm crack cho mấy cái nì :banghead::banghead::banghead::banghead:

HOANGACSC
03-30-2010, 10:45 AM
hiccc chang dơn duoc cai nao

Các thành viên diễn đàn chú ý:
Các bài viết không dấu và chỉ chứa nội dung cảm ơn sẽ bị xóa
Vui lòng đọc kỹ trước khi post bài
Cảm ơn!!
Ps: Các Mod quản lý box xóa các bài này

duchuynh76
04-06-2010, 11:51 AM
bạn nào giúp mình với chứ không là mình chết mất. mình cài sap2000v12 xong rồi,làm theo hướng dẫn rồi,cuối cùng chạy file patch náo báo 2 cái lỗi náy."can not find the file.search the file" và sau khi mình đã sreach file rồi nó lại thông báo tiếp:"can not accsess the file.maybe it's in use...please close the file beforre patching!" ( mình gởi kèm hình) mong các bác nào đã từng bị như mình có kinh nghiệm giúp mình nhé.cảm ơn rất nhiều.thân[/QUOTE]

timhieuxaydung
07-16-2010, 11:12 AM
bạn nào giúp mình với chứ không là mình chết mất. mình cài sap2000v12 xong rồi,làm theo hướng dẫn rồi,cuối cùng chạy file patch náo báo 2 cái lỗi náy."can not find the file.search the file" và sau khi mình đã sreach file rồi nó lại thông báo tiếp:"can not accsess the file.maybe it's in use...please close the file beforre patching!" ( mình gởi kèm hình) mong các bác nào đã từng bị như mình có kinh nghiệm giúp mình nhé.cảm ơn rất nhiều.thân[/QUOTE]

mình cũng xài winvit tar. mình cũng gặp trường hợp này rồi. mày mò mãi mới làm được. khi bạn cài theo chỉ dẫn xong rồi bạn coopy file path vao c/.../sap v12 rồi kích chuột phải, run as minitra otr gi do,ở đường dẫn bạn chọn sap v12 (biểu tượng của sap đó, trong ổ c luôn). rồi chạy sap là xong. chúc thành công:banghead:

tronggiapwru
04-04-2011, 12:32 AM
Minh cài được trên win 64 bit mà, tốt nhất các bạn chạy ra cửa hàng mua một cái đĩa về cài là ok thôi! Vấn đề mình gặp ở đây là , k thể nào dùng được lênh draw poly Area, không biết có cao thủ nào biết k , chỉ giùm mình chút! Ah, có bác nào biết về solids chỉ giùm mình nha, mình là dân thủy lợi, đối với một số bài toán cần phải mô hình theo phần tử solids thì mới chính xác, mà phần này mình lại chưa nghiên cứu tới, xem trên các diễn đàn, các cao thủ hay giấu nghề, k có tài liệu nào chi tiết cả! Rất mong được chỉ giáo! Thanks!

le_jerry
08-08-2012, 10:28 PM
Em chao may bac . Em la thanh vien moi
Mong su giup do va chi giao cua may bac
duong link o tren sao em dowload ve ko duoc zay may bac???

le_jerry
08-08-2012, 10:32 PM
link dowload phần mềm này sao em dowload về không được mấy bác?