PDA

View Full Version : Font full cho cad đây.


hoangxuanquy
03-04-2009, 12:14 PM
Đây là bộ sưu tập gần 150 font cho cad. Các bạn down về dùng.
Link: [Only registered and activated users can see links]

Truong bd
03-04-2009, 03:53 PM
Mình tải font full cho cad về nhưng không biêt phải nạp vào chương trình autocad thế nào đây, các anh biết chỉ giùm em với?

hoangxuanquy
03-04-2009, 04:04 PM
Mình tải font full cho cad về nhưng không biêt phải nạp vào chương trình autocad thế nào đây, các anh biết chỉ giùm em với?

Đây là cách add fonts vào trong cad. Bạn giải nén rồi copy fonts theo đường dẫn này :C:\Program Files\AutoCAD 2008\fonts.

Sau đó vào: all programs\accessories\command prompt và đánh vào đường chẫn chỉ thư mục mà ban vừa copy vào ,gõ enter là ok.

mimi579
03-05-2009, 04:25 PM
thanks your!

web132
03-06-2009, 12:20 PM
đây là Font full cho cad 2008 mà bác ơi em đang dùng acad 2007 thì có được không ạ ?

ksduc123
03-06-2009, 02:19 PM
theo mình là được vì nếu có fonts nằm trong thư mục fonts thì cad sẽ nhận thui...

hoangxuanquy
03-06-2009, 02:55 PM
Chào bạn. Đã là Font thì cad nào dùng cũng được hết. Bạn cứ add vào đúng theo như hướng dẫn ở trên là sẽ làm được. Chúc bạn thành công.

ledothien
04-16-2009, 07:05 PM
Đây là cách add fonts vào trong cad. Bạn giải nén rồi copy fonts theo đường dẫn này :C:\Program Files\AutoCAD 2008\fonts.

Sau đó vào: all programs\accessories\command prompt và đánh vào đường chẫn chỉ thư mục mà ban vừa copy vào ,gõ enter là ok.
gõ đường dẫn vào thì em chưa rõ lắm
vì khi vào command prompt thì dòng mặc định đầu tiên là
C:\Documents and Settings\THIEN
mong được anh giúp đỡ
thanks

hoangxuanquy
04-16-2009, 07:40 PM
Bạn vào thanh strat trên màn hình và sau đó thực hiện theo đường dẫn là được rồi: Sau đó vào: all programs\accessories\command prompt và đánh vào đường chẫn chỉ thư mục mà ban vừa copy vào ,gõ enter là ok.

Đường chẫn chỉ thư mục mà ban vừa copy vào theo trên thì là: C:\Program Files\AutoCAD 2008\fonts.

Tiep3672
04-17-2009, 12:24 PM
minh ca copy,ca go tay vao all programs\accessories\command prompt ma ko dc,no cu bao is no't

hoangxuanquy
04-17-2009, 02:39 PM
Bạn copy vào đúng thư mục và đã đánh đúng cú pháp theo mình hướng dẫn rồi ah.
Thế cho mình hỏi bạn đã giải nén ra chưa? Bạn đánh cú pháp này ah: C:\Program Files\AutoCAD 2008\fonts. Và bạn dùng cad mấy?

thanh4787
05-19-2009, 02:19 AM
Mình sài cad 2007 làm như bạn cũng ko đc.
bạn xem thử giúp mình với
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

trongthai_đhxd
06-09-2009, 10:30 PM
các bác rắc rối quá!giải nén file sau đó vào ổ C,chọn Program files,chọn Autocad 2008,chọn thư mục Fonts rồi copy pase vào đó là đc,làm j mà fải đường dẫn j j chứ!

tien_862001
06-09-2009, 10:58 PM
Bạn cho mình hỏi sau khi giải nén file thi đâu thực hiện lệnh copy được đâu bạn

oitroi
06-15-2009, 10:26 AM
Bạn cho mình hỏi sau khi giải nén file thi đâu thực hiện lệnh copy được đâu bạn

Chủ topic đâu rùi ý nhỉ... :D.vào giúp đỡ anh em cái nào...

hoangxuanquy
06-15-2009, 11:41 AM
Bạn cho mình hỏi sau khi giải nén file thi đâu thực hiện lệnh copy được đâu bạn

Vẫn copy được bình thường mà bạn. Bạn giải nén ra sẽ có đuôi là file shx. Bạn copy file theo như cách mình chỉ là được mà.

trongthai_đhxd
07-21-2009, 12:12 AM
Bạn cho mình hỏi sau khi giải nén file thi đâu thực hiện lệnh copy được đâu bạn
sau khi bạn giải nén ra.copy toàn bộ font trong đó rồi pase vào thư mục fonts trong Acad là được mà!

phamngochuy_xd
07-21-2009, 11:53 AM
Cảm ơn bạn rất hay !!! Nhưng cho tôi hỏi nhé
Để dùng được Font cad tôi giải nén rồi copy toàn bộ font vào đường dẫn C:\Program Files\AutoCAD 2008\fonts rồi khởi động lại . Như thế có được kô

GiaTue
07-31-2009, 10:13 AM
Coppy và paste vào thư mục Font của Acad và chạy cad là xong thui

s7d5k8
11-19-2009, 11:26 PM
không hiểu sao mình cũng làm như các bạn" coppy toàn bộ fonts sau khi đã giải nén" sau đó paste vào .C:\program files\autocad 2007\fonts. sau đó khởi động lại máy cũng không được.có bạn nào biết nguyên nhân không giúp mình với.mình không thể hiểu được.chán thiệt đó.

vudungkt
11-27-2009, 01:09 AM
hix, cũng không ăn thua, file cad vẫn lỗi font

thangkho_89
11-28-2009, 12:39 AM
mình cũng vào tới chổ all programs\accessories\command prompt thì cũng không được.nó cũng báo is no't gì gì đó, mình không hiểu.bạn hoangxuanquy ([Only registered and activated users can see links]) thử lại xem sao??
thanhks

vophongmai
12-15-2009, 04:41 AM
Chào các bạn!

Mình dùng cad 2010 đã test!

Copy vào ổ C: C:\Program Files\AutoCAD 2010\fonts
Sau đó khởi động lại cad là ok, ko cần khởi động lại máy.

(Khi thực hiện thao tác copy các bạn phải copy tất cả các font nhé Ctrl + A, chứ không phải copy thư mục)

Chúc thành công

thientruong2727
09-12-2010, 01:13 PM
thank pac cai !

teolai
11-18-2010, 11:55 AM
làm theo đúng tất cả các bước trên đều k dc hết....
[Only registered and activated users can see links]

mình chèn thêm cái ảnh cho chắc

ngominhanh
05-09-2011, 11:27 AM
minh cung ko bit pan uj!sao minh down ve cài thu ma no ko ra hjxhjx

ngominhanh
05-09-2011, 11:27 AM
ban nao bit thi hay chj giup minh chut nha

chinh51kt2
11-27-2011, 11:23 AM
link die rùi :((

tangocthang
12-03-2011, 08:09 PM
link bi die rồi bạn ơi

hadlhn1974
05-16-2012, 12:55 AM
Mình đã vào đúng link mà sao không tải được font cad, ai biết giúp mình với

hoaptqdst
05-22-2012, 02:44 PM
[Only registered and activated users can see links]
Cám ơn bạn nhiều.

daucuong
10-04-2012, 11:33 AM
tôi vào link đó rồi mà có thấy font để down load đâu

daucuong
10-04-2012, 11:38 AM
co font cad full gui mail tui cái
[Only registered and activated users can see links]

levanhoi
10-17-2012, 12:46 AM
Chào các bác cho em nhờ các bác tý việc chả là em đang học làm quyết toán theo TT86 nhưng còn không hiểu lắm nếu bác nào có bộ hồ sơ quyết toán hoàn chỉnh theo thông tư 86/2011/BTC cho em xem với. Cảm ơn các bác trước nhé.